ผ้าป่าเพื่อการศึกษา 2567

โรงเรียนแร่วิทยา เชิญชวนผู้มีจิตศรัทธา ร่วมเป็นเจ้าทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา ในโอกาสโรงเรียนแร่วิทยา ครบรอบ 32 ปี "32 ปี คืนสู่เหย้า ศิษย์เก่า ขาว - เขียว แร่วิทยา"
สแกน QR Code ผ่านแอปพลิเคชันธนาคารทุกธนาคาร ลงระบบ e-Donation อัตโนมัติ (ลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า)
หรือโอนเงินผ่านบัญชี ธนาคารกรุงไทย เลขบัญชี 661-4-59180-0
โรงเรียนแร่วิทยา ขออนุโมทนาบุญกับผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน ขอจงประสบแต่ความสุขความเจริญสืบไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม www.facebook.com/rwydonation
6 ก.พ. 67 | รับชม : 87 ครั้ง